Menu Đóng

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Khám phá ngôi nhà hoàn hảo của bạn với Luxe Living Realtors

Chào mừng bạn đến với Luxe Living Realtors - đối tác đáng tin cậy của bạn trong thế giới bất động sản!

Chúng tôi là một đội ngũ chuyên gia mạnh mẽ và giàu kinh nghiệm, tận tâm cung cấp chất lượng dịch vụ cao nhất và dịch vụ bất động sản hoàn hảo. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho quá trình mua, bán hoặc thuê bất động sản trở nên thuận tiện, thành công và thú vị cho mỗi khách hàng.

96 %

Phản hồi tích cực

15 +

Số năm kinh nghiệm

832 +

Người thuê hài lòng

234 +

Giao dịch thành công
Đội của chúng tôi

Gặp gỡ đội tuyệt vời

Mỗi thành viên trong nhóm của chúng tôi đều có những kỹ năng, kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm riêng. Từ các đại lý bất động sản dày dạn kinh nghiệm với kiến thức chuyên sâu về thị trường địa phương đến các chuyên gia pháp lý đảm bảo mọi giao dịch diễn ra suôn sẻ và an toàn, chúng tôi đã tập hợp được một đội ngũ xuất sắc trong mọi khía cạnh của ngành bất động sản.
John Smith
Quản lý tài sản
Emily Jones
Đại lý cho thuê
David Brown
Kỹ thuật viên bảo trì
Câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp

Những loại bất động sản nào bạn cung cấp?
Chúng tôi cung cấp nhiều loại tài sản, bao gồm các tài sản dân cư như căn hộ, nhà ở và biệt thự, cũng như các tài sản thương mại bao gồm không gian văn phòng, cửa hàng bán lẻ và các không gian thương mại khác.
Các bước chính trong quy trình mua bất động sản là gì?
Công ty chúng tôi cung cấp cách tiếp cận riêng cho từng khách hàng, nhưng các bước chính trong quy trình mua bất động sản bao gồm tư vấn với đại lý của chúng tôi, lựa chọn bất động sản phù hợp, tổ chức kiểm tra, xác minh tài liệu và ký kết hợp đồng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ pháp lý ở mọi giai đoạn để giúp quá trình mua hàng trở nên đơn giản và không gặp rắc rối.
© 2023 Luxe Living Realtor. Đã đăng ký Bản quyền.